1. Nelson Irrigation: Hãng sản xuất thiết bị tưới phun mưa gồm thiết bị tưới bán kính tầm nhỏ – trung Rotator; thiết bị bán kính lớn Big Gun; thiết bị đầu tưới cho hệ thống xe Pivot; Van và hệ thống điều khiển.

Tham khảo sản phẩm tại Tưới phun mưa

2. Dig corp: Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tưới cảnh quan, điển hình như dây tưới nhỏ giọt 6mm, bộ tưới ban công, bộ tưới phun sương, thiết bị điều khiển hệ thống tưới.

Tham khảo sản phẩm tại Tưới cảnh quan.

3. SEOWON Irrigation: Seowon hiện là công ty sản xuất thiết bị tưới nhỏ giọt hàng đầu tại Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ những năm 70s, hiện các dòng sản phẩm dây tưới nhỏ giọt dẹt tưới rải trên luống của hãng được xuất khẩu đi trên 60 quốc gia. Tại Việt Nam, Nhà Bè Agri là đơn vị phân phối độc quyền.

4. Azud Irrigation: Mới đây, Nhà Bè Agri tham gia mạng lưới đại lý của Azud. Azud là thương hiệu tưới nhỏ giọt lớn toàn cầu. Sản phẩm tiêu biểu là đầu tưới nhỏ giọt 8 tia, dây mềm dẫn nước PE 16mm và nhiều phụ kiện khác như tê, co, van, nối ống PE 16mm.

5. Irrifrance, Kifco: Bên cạnh thiết bị đầu tưới, Nhà Bè Agri cũng là đối tác phân phối thiết bị xe tưới tự cuốn cho các dự án lớn. Những dự án trên 10ha có thể cân nhắc sử dụng xe tưới tự cuốn.

Để được tư vấn và lựa chọn thiết bị, phương thức tưới tối ưu, xin vui lòng liên hệ Nhà Bè Agri.

6. Ducar Sprinkler: Ducar Sprinklers là thương hiệu đăng ký bởi Yüzüak Makina. Cho đến 2015 Ducar đã có 120 điểm bán hàng trong phạm vi Thổ Nhĩ Kỳ và xuất khẩu tới 15 nước. Trong đó có các nước nó nền nông nghiệp hàng đầu thế giới như Australia, Ấn độ, Nam Phi, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Mexico, Brasil, Venezuella, Algeria, and Thailand, và mới đây nhất ngày 06/02/2015 Ducar Sprinkler đã có mặt tại Việt nam và được phân phối bởi Nhà Bè Agri.

Ducar Sprinklers có sản phẩm phong phú đa dạng từ béc tưới bán kính nhỏ tới các loại súng tưới bán kính lên tới vài chục mét. Ứng dụng trong tưới nông nghiệp & thủy lợi; tưới giữ ẩm – làm mát; tưới nước thải; tưới công nghiệp; tưới khử bụi trong các khu hầm mỏ, khai thác vật liệu xây dựng….

Ducar được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm 33 năm đến từ Yüzüak Makina bằng công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất (công nghệ 2014). Công ty đang tập trung phát triển toàn cầu. Mục tiêu hàng đầu của Ducar là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng các cải thiện hiệu quả hệ thống tưới, tăng năng suất cây trồng và giúp người nông dân tăng thêm thu nhập.

Danh mục sản phẩm & đối tác:

1. Thiết bị tưới phun mưa bán kính lớn Nelson – USA

2. Thiết bị tưới phun mưa bán kính lớn Ducar – Turkey

3. Dây tưới phun mưa & phụ kiện Golden Spray – Korea

4. Dây tưới phun mưa & phụ kiện Sanfu – Taiwan

5. Đầu tưới phun mưa Taiwan

6. Dây tưới nhỏ giọt DiG – USA

7. Dây tưới nhỏ giọt & phụ kiện tưới Seowon – Korea

8. Dây tưới nhỏ giọt & phụ kiện Azud – Spain

9. Dây tưới nhỏ giọt & phụ kiện Metzerplas – Israel

10.  Dây tưới nhỏ giọt & phụ kiện Netafim – Israel

11. Thiết bị lọc trong hệ thống tưới

12. Thiết bị châm phân, bón phân trong hệ thống tưới

13. Ống tải nước trong hệ thống tưới Korea

14. Ống PE trong hệ thống tưới nhỏ giọt

15. Thiết bị hệ thống tưới phun sương

16. Thiết bị tưới cảnh quan – sân vườn – tiểu cảnh

18. Bơm và phụ kiện tưới khác

19. Chúng tôi cũng cung cấp và khai thác sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed