Sử dụng hệ thống tưới phun sương cho gia đình

Với thời tiết ngày hè nắng nóng như hiện nay, mỗi gia đình đều đang tìm mọi cách để giúp giải nhiệt trong nhà để mang lại không khí mát mẻ nhất có thể. Trong khi máy lạnh là một lựa chọn phổ biến nhất nhưng chúng lại có nhược điểm là không sử dụng hiệu quả ở không gian rộng và làm cho không khí bị khô. Chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp thay thế tuyệt vời, đó là hệ thống tưới phun sương.

Sử dụng hệ thống tưới phun sương trong gia đình mang lại sự mát mẻ tuyệt vời

Với những ưu điểm như: chi phí không quá cao, dễ lắp đặt, lượng nước và lượng điện năng tiêu thụ thấp, giảm nhiệt độ không khí từ 5-10oC, tăng độ ẩm từ 90-100%, sử dụng bền lâu,… những hệ thống tưới phun sương giá rẻ đang được cộng đồng quan tâm và đón nhận.

Hệ thống tưới phun sương còn được dùng để tạo hiệu ứng đặt biệt trong các buổi tiệc hay tạo không khí lãng mạng trong các quán cafe, hay kể cả là khu vườn của bạn, tạo ra một bầu không khí mát mẻ thoải mái.

Tuy nhiên, để lắp đặt một hệ thống tưới phun sương làm mát còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, mặt bằng, mục đích, độ cao,…

Bên cạnh đó, khi lắp đặt hệ thống tưới phun sương, cũng phải chú ý một số lưu ý về an toàn như:

– Luôn lắp đặt máy phun sương tại nơi có mái che, không để bị ẩm ướt

– Phải tránh xa những nguồn gây nóng, chất lỏng hoặc khí dễ cháy nổ

– Phích cắm cần luôn được giữ khô ráo, không dùng nước hoặc các hóa chất để tẩy rửa các thiết bị.

– Dùng đúng nguồn điện áp đối với thiết bị.

Lưu ý: nếu sử dụng sai nguồn điện áp có thể ảnh hưởng đến thiết bị và tính mạng con người.

Hệ thống tưới phun sương tạo nên không gian ngoài trời luôn mát mẻ cho gia đình bạn: Bằng việc tăng cường độ ẩm, với hạt sương siêu mịn, khả năng bay hơi nhanh, bộ tưới phun sương Ocean Breeze giúp giảm nhiệt độ không gian thư giãn ngoài trời đáng kể. Nhất là khi thời tiết càng nóng, càng khô, thì tác dụng của chúng càng phát huy tốt.

Các nhà hàng, khách sạn cũng sử dụng nhiều phương pháp này để tạo độ ẩm

Thông số kỹ thuật cho hệ thống tưới phun sương tại nhà

Áp suất hoạt động: 2.75 – 5.0 bar. Trường hợp gia đình sử dụng nước từ bồn, bể nước hoặc nước cấp có áp suất thấp thì phải sử dụng thêm bơm tăng áp.

Khoảng cách đầu phun: 0.9m – 1.2m

Độ cao gắn đầu phun sương: từ 2.5 – 4.0m

Nhiệt độ có thể duy trì ở 200C

Dễ lắp đặt, gắn trực tiếp lên đầu ống 6mm

Bộ kít bao gồm tất cả phụ kiện

Chiều dài ống dẫn nước 15m

Dễ dàng mở rộng

Không chất độc hại

Chống tia cực tím giúp thiết bị bền hơn.

Không những làm mát và tăng độ ẩm không khí, hệ thống tưới phun sương tạo ẩm còn giúp làm sạch không khí, ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn,… một lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn một không gian gia đình gần với tự nhiên hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn lắp đặt và chọn lựa các hệ thống tưới phun sương phù hợp nhất.

 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận của bạn