0917.367.763

Các loại ống tưới nhỏ giọt mà bạn cần biết

Ống tưởi nhỏ giọt có những loại nào? Làm thế nào để mua được thiết bị tốt? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác cho câu hỏi này.

Các loại ống tưới nhỏ giọt mà bạn cần biết

Ống tưới nhỏ giọt là thiết bị cho phép bạn mang nước tới từng cây trồng một cách từ từ. nhờ vậy mà bạn sẽ thiết kiệm được lượng nước cần sử dụng cũng như có thể dùng phân bón một cách hiệu quả. Ống loại này cũng được làm từ những chất liệu tương tự với các loại ống dẫn nước thông thường khác. Tuy nhiên điểm đặc biệt của nó nằm ở chỗ trên bề mặt ống có rất nhiều lỗ nhỏ với khoảng cách và kích thước nhất định.

Tưới nhỏ giọt mang lại hiệu quả cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ống nước tưới nhỏ giọt được bày bán. Chúng có thể được chia thành các loại với kích cỡ dây là 6 mm, 8mm, 12 mm, 26 mm, 20 mm. Về khoảng cách các lỗ thường được thiết kế với các khoảng cách là 10 cm, 15 cm, 20 cm, 30 cm, 40 cm và 50 cm.

Những lưu ý khi mua ống tưới nhỏ giọt

Tưới nước nhỏ giọt đang là một trong những phương pháp được áp dụng khá nhiều gieo trồng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả, trong quá trình mua ống tưới nhỏ giọt bạn cũng cần phải lưu ý để mua được sản phẩm tốt nhất.

1. Nên tìm mua ở những cửa hàng có uy tín: tìm đến các cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Không nên ham rẻ mà mua loại ống không tốt vì nhanh phải thay thế.

2. Mua loại ống phù hợp: bạn thấy đấy,  trên thị trường có rất nhiều loại ống khác nhau về kích thước ống, khoảng cách giữa các lỗ. không phải tự nhiên mà người ta làm ra những loại ống khác nhau như vậy. Mỗi loại ống sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước cũng như phương thức canh tác, khoảng cách giữa các cây và cả địa hình mà bạn đang gieo trồng. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua bạn cần nghiên cứu kỹ càng, tránh mua phải loại ống không hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Trên thị trường bán rất nhiều loại ống nước tưới nhỏ giọt

Có rất nhiều loại ống tưới nước nhỏ giọt được bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với diện tích và đặc điểm gieo trồng của bạn. Đừng quên những lưu ý trước khi mua ống tưới nhỏ giọt bạn nhé.

Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Minh Vũ chuyên cung cấp các sản phẩm tưới tự động trong nông nghiệp, hãy liên hệ với tôi để mua được những sản phẩm có giá rẻ như dây tưới nhỏ giọt và các sản phẩm khác.

Có thể bạn quan tâm đến: hệ thống tưới nhỏ giọt; hệ thống tưới phun sương

 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận của bạn